Truyền thông và khám sức khỏe cho người cao tuổi
Ngày 27/4/2023, Trạm y tế xã Trường Hà phối hợp với Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng tổ chức truyền thông tư vấn và khám sức khỏe cho  người cao tuổi ở địa phương.

anh tin bai

Tại buổi tuyền thông cán bộ y bác sĩ đã thông tin đến người cao tuổi những kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, đặc biệt là các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như cao huyết áp, tiểu đường... Hướng dẫn người cao tuổi các kỹ năng phòng bệnh và tự chăm sóc sức khỏe tại nhà; chế độ khám bệnh, chữa bệnh cho người cao tuổi... Kết thúc buổi truyền thông  Đoàn công tác Y tế huyện Hà Quảng  phối hợp với Trạm Y tế xã Trường Hà tiến hành khám bệnh, siêu âm; Trạm Y tế xã cấp thuốc cho người cao tuổi ở địa phương ./.